พอลิเมอร์ธรรมชาติ

เพิ่มการแลกเนื้อ แลกไข่

ขี้แห้ง ลดกลิ่น ลดแอมโมเนีย

Slider

ประโยชน์ด้านสุขภาพของ แอล112พอลิเมอร์ / L112 Biopolymer อาหาร (เครื่องมือแพทย์) ใช้ในมนุษย์

แอล112พอลิเมอร์ มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ และประโยชน์ต่อสุขภาพทั่วไปบางประการในมนุษย์มีดังนี้

  • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของอินซูลิน

พบว่าแอล112พอลิเมอร์ช่วยป้องกันโรคเบาหวานในมนุษย์โดยเฉพาะรูปแบบของโรคเบาหวานที่เกี่ยวข้องกับโรคอ้วน แอล112พอลิเมอร์ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและยิ่งใช้แอล112พอลิเมอร์มากเท่าไรก็ยิ่งทำให้น้ำตาลในเลือดลดลง แอล112พอลิเมอร์มีประโยชน์ในการปรับสมดุลการทำงานของเซลล์ที่ผลิตอินซูลินและทำให้อินซูลินทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการลดน้ำตาลในเลือด

  • ปรับปรุงระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

คอเลสเตอรอลถูกกำหนดให้เป็นสารประกอบคล้ายขี้ผึ้งที่พบในเนื้อเยื่อของร่างกายส่วนใหญ่รวมถึงเลือดและเส้นประสาท
คอเลสเตอรอลอช่วยให้การเคลือบด้านนอกของเซลล์ต่าง ๆ ประกอบขึ้นเป็นกรดน้ำดีที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารในลำไส้อย่างต่อเนื่องและยังช่วยให้ร่างกายมนุษย์ผลิตวิตามินดีและฮอร์โมน
คอเลสเตอรอลสูงช่วยเพิ่มโอกาสของโรคหลอดเลือดสมองและโรคหลอดเลือดหัวใจ คอเลสเตอรอลมีสองประเภทของคอเลสเตอรอล - LDL (คอเลสเตอรอลที่ไม่ดี) และ HDL (คอเลสเตอรอลที่ดี) ไลโปโปรตีนชนิดความหนาแน่นต่ำ (LDL) เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) เนื่องจากมันสามารถลำเลียงเนื้อหาของโมเลกุลไขมันไปยังผนังหลอดเลือดหัวใจทำให้เกิดหลอดเลือดอุดตันและเพิ่มโอกาสในการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง
โรคหัวใจและหลอดเลือดเป็นเงื่อนไขทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดอุดตันหรือแคบที่สามารถนำไปสู่โรคหัวใจ, อาการเจ็บหน้าอกและจังหวะ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าแอล112พอลิเมอร์ช่วยลดระดับไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำ (LDL) แอล112พอลิเมอร์ช่วยในการรักษาระดับการเผาผลาญไขมันในเลือดต่ำและช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย

  • ช่วยปรับปรุงความดันโลหิตสูง

ความดันโลหิตสูงเป็นที่ทราบกันทั่วไปว่ามีผลกระทบต่อผู้ใหญ่มากกว่า 2 ล้านคนในอินเดีย ความดันโลหิตสูงเป็นหนึ่งในเงื่อนไขทางการแพทย์ที่สำคัญที่สามารถทำให้เกิดโรคหลอดเลือดสมอง, หัวใจวาย, โรคหลอดเลือดหัวใจ, หัวใจล้มเหลว, ไตวายและปัญหาสุขภาพอื่น ๆ อาการทั่วไปของความดันโลหิตสูง ได้แก่ ปวดศีรษะรุนแรง, คลื่นไส้, อาเจียน, สับสน, การเปลี่ยนแปลงการมองเห็นและเลือดออกจมูก โรคหัวใจและหลอดเลือดจะถึงสัดส่วนการแพร่ระบาดในประเทศ จากปัจจัยเสี่ยงที่สามารถควบคุมได้ความดันโลหิตสูงควรได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะมันส่งผลกระทบต่อคนจำนวนมาก ประโยชน์ที่สำคัญพบได้ในผู้ที่มีความดันโลหิตสูงซึ่งบริโภคแอล112พอลิเมอร์เป็นประจำ การบริโภคแอล112พอลิเมอร์เป็นประจำจะช่วยลดความดันโลหิตซิสโตลิก เมื่อหัวใจเต้นมันจะดันและบีบเลือดผ่านหลอดเลือดแดงของหัวใจไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมนุษย์ แรงนี้สร้างแรงกดดันต่อหลอดเลือดแดง นี่เรียกว่าความดันโลหิตซิสโตลิก

  • ลดโรคโครห์น

(Crohn's Disease) เป็นความผิดปกติเรื้อรังของลำไส้ใหญ่ทำให้เกิดการระคายเคืองและทางเดินอาหารบวม ซึ่งโรคนี้จัดอยู่ในกลุ่มโรคลำไส้อักเสบเรื้อรัง (inflammatory bowel diseases หรือ IBD) โรคโครห์นส่วนใหญ่มีความผิดปกติที่ลำไส้เล็กส่วนปลายและลำไส้ใหญ่ส่วนต้น
พบว่าระดับแอล112พอลิเมอร์ที่เพิ่มขึ้นสามารถป้องกันโรคโครห์นได้โดยการลดระดับโฮโมซิสตินในร่างกาย โรคของ Crohn เป็นโรคเรื้อรังของลำไส้เล็ก ไม่ทราบสาเหตุของโรคของ Crohn โรคของ Crohn อาจทำให้เกิดแผลที่รุนแรงในลำไส้เล็กลำไส้ใหญ่หรือทั้งสองอย่าง อาการท้องเสียปวดท้องอาเจียนมีไข้และการลดน้ำหนักเป็นอาการหลักของโรค Crohn โรคลำไส้ของ Crohn อาจทำให้ลำไส้เล็กอุดตันอย่างรุนแรง โรคของ Crohn นั้นเกี่ยวข้องกับก้อนผิวหนังที่มีสีแดงและการอักเสบของข้อต่อตากระดูกสันหลังและตับ

  • ลดความเสี่ยงของโรคโลหิตจาง

อาการที่พบบ่อยของโรคโลหิตจางคือ – รู้สึกอ่อนแอและอ่อนเพลียมึนงงและรู้สึกเสียวซ่าในมือและเท้าและลิ้นสีแดงสดและเรียบเนียน อย่างไรก็ตามด้วย การใช้แอล112พอลิเมอร์ มีโอกาสที่ร่างกายสามารถป้องกันโรคโลหิตจางได้

  • ลดโอกาสการติดเชื้อ

การติดเชื้อส่วนใหญ่เกิดจากการบุกรุกของเนื้อเยื่อร่างกายของโฮสต์โดยโรคที่ก่อให้เกิดเชื้อจุลินทรีย์ที่นำไปสู่การเจ็บป่วยที่เห็นได้ชัดรวม ถึงการสูญเสียความกระหายอ่อนเพลียน้ำหนักลดเหงื่อออกตอนกลางคืนมีไข้ปวดเมื่อยและปวด ไคโตซานปกป้องร่างกายจากการโจมตีของการติดเชื้อแบคทีเรีย

ช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบย่อยอาหารและยังส่งเสริมการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตที่เป็นประโยชน์

L112Elicitor chickenBroiler 005 02Copyright © L112Elicitor  พอลิเมอร์ เพิ่มการแลกเนื้อ โดย BIO21 Co.,Ltd.